Thông tắc bể phốt tại Thợ Nhuộm

Công ty vệ sinh môi trường hà Nội chuyên cung cấp gói dịch vụ thông tắc bể phốt tại thợ nhuộn giá rẻ phục vụ nhanh chóng hiệu quả chất lượng đảm bảo hàng đầu tại hà nội. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống giá rẻ chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại thợ nhuộn với thời gian xử lý nhanh chóng hiệu quả an toàn cao chúng tôi luôn dẫn đầu trong ngành thông tắc bể phốt tại hà nội.

Dịch vụ thông tắc bể phốt tại Thợ Nhuộm nhanh chóng hiệu quả, an toàn chất lượng đảm bảo tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà Hà Thành cung cấp

Dịch vụ thông tắc cống tại Thợ Nhuộm Uy Tín

Dịch vụ thông tắc cống tại thợ nhuộm uy tín an toàn

Phố Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Kéo dài từ phố Hàng Bông đến phố Bà Triệu. Phố này đi qua các thôn Anh Mỹ, Bích Du, Nam Phụ và Nguyên Khánh, Tới giữa thế kỷ XIX, thôn Anh Mỹ hợp với một số thôn khác thành thôn Đông Mỹ, thôn Bích Du hợp với thôn Hoa Cẩm và Lưu Truyền thành thôn Bích Lưu. Còn Nam Phụ hợp với Nguyên Khánh thành Phụ Khánh. Đình thôn Anh Mỹ nay là số nhà 33. Đình Bích Lưu ở số nhà 66 Hai Bà Trưng nhưng cũng là ngay bên cạnh phố Thợ Nhuộm, cạnh đình là chùa Bích Lưu. Đình Phụ Khánh vốn ở ngay trên khu vực nhà lao Hỏa Lò. Vì năm 1897, thực dân Pháp đuổi hết dân làng Phụ Khánh để lập nhà tù và tòa án. Dân làng Phụ Khánh sau đó phải xuống ở nhờ trên đất làng Thể Giao, họ chuyển ngôi đình về đây, vẫn gọi là đình Phụ Khánh, đồng thời chuyển cả ngôi chùa Chân Tiên xuống theo, nay là nhà 151 Bà Triệu. Khu phố này trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ ngày càng tăng cao, cùng với việc đó là dân số tăng lên đáng kể mặt ngược lại hạ tầng đường ống thoát nước chất thải tại khu vực này lại không được đầu tư bài bản. Chính vì thế mà các vấn đề liên quan tới bể phốt, bồn cầu, nhà vệ sinh thường xuyên làm ảnh hưởng lớn tới đới sống sinh hoạt của các hộ gia đình tại khu phố này. Công ty Hà Thành với hơn 20 năm hoạt động cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại hoàn kiếm chúng tôi luôn xử lý nhanh chóng mọi vấn đề vệ sinh để Hà Thành thực hiện quý khách sẽ luôn nhận được sự hài lòng tốt nhất khi được hà thành tư vấn hỗ trợ.
Phố Thợ Nhuộm thực ra chỉ có đoạn đầu phố là có nghề nhuộm thâm, thợ nhuộm ở đây có gốc gác từ làng Liêu Xá, Liêu Xuyên và Vân Hoàng di cư đến đây. Tương truyền nghề nhuộm ở phố này có từ đầu đời Nguyễn và chỉ bị mai một trước sức công phá của thuốc nhuộm do thực dân Pháp đem sang. Thời Pháp thuộc, đoạn từ Hàng Bông đến Hai Bà Trưng được gọi là phố Những người thợ nhuộm (rue des Teinturiers), đoạn còn lại là phố Giăng Xô-le (rue Jean Soler). Bên cạnh gói dịch vụ thông tắc cống giá rẻ mà Hà Thành thực hiện chúng tôi luôn chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị thông tắc cũng như dàn xe hút bể phốt chuyên dụng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. chính vì thế nên chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành sự tin yêu mà quý khách dành tặng cho dịch vụ của Hà Thành.

Leave a Reply