thông tắc cống tại Hà Đông

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Thông Tắc Cống, Hút Bể Phốt tại Quận Hà Đông đảm bảo uy tín, chất lượng,dạt hiệu quả cao trong công việc, phương châm của chúng tôi là:
Hà Đông là quận có dân cư đông đúc tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường khu vực này tăng cao trong một vài năm trở lại đây. Nhận biết được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã mở rộng nhiều chi nhánh tại khu vực HÀ ĐÔNG để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Công ty vệ sinh môi trường hà nội đã  có kinh nghiệm lâu  năm trong nghề cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường cho toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có nhiều khu công nghiệp.

Dịch vụ Thông tắc cống,Hút bể phốt Bao gồm :
– Thông tắc vệ sinh : Tất cả các loại đường cống, bể chứa, bể phốt, bể vệ sinh, thông tắc vệ sinh, thoát sàn, toilet, chậu rửa, tiểu nam… bằng máy lò xo và các loại máy móc hiện đại khác. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay từ Nhật Bản mà không cần đục phá: Ngăn mùi triệt để các khu WC, nhà ở…
dịch vụ thông tắc cống

dịch vụ thông tắc cống

Xe hút bể phốt : Bơm hút, nạo vét bể phốt, đường cống, hố ga… bằng xe chuyên dùng , với đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn để đáp ứng yêu cầu của quý khách.
Nhận hợp đồng không ngại xa đảm bảo uy tín, chất lượng công việc :

Nhanh – Gọn – Giá cả hợp lý – Tận tình – Chu đáo – Chất lượng.
Thông tin liên hệ: Mr Thành: 0975055996

Leave a Reply