Thông Tắc Bồn Cầu Giá Rẻ Tại Hà Nội 150.000đ – Thông Hút Vệ Sinh

Công ty vệ sinh môi trường hà nội là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại hà nội phục vụ 24/7 uy tín chất lượng phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp.

công ty môi trường Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ Thông Tắc Bồn Cầu giá rẻ tại Hà Nội uy tín

Thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân giá rẻ

Thông Tắc Nhà Vệ Sinh giá rẻ ĐT: 0975 055 996

Công ty vệ sinh môi trường Hà Nội là một trong những công ty có bề dày lịch sử về dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ uy tín tại khu vực Hà Nội, công ty đang dần hoàn thiện hơn để trở thành là một đơn vị số một về dịch vụ.
Với việc dân số đông hiện nay, việc sử dụng trong sinh hoạt gây lên nhiều vấn đề liên quan đến tắc đường ống đặc biệt là về thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh.Nguyên nhân chủ yếu của việc tắc bồn cầu như:
Bạn lỡ làm rơi vật gì đó vào bồn cầu: nếu là vật thể mềm bạn có thể dùng một sợi dây thép mền lấy ra, còn nếu là vật cứng bạn thì nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.
Tắc bồn cầu do lắp đặt sai không đúng vị trí, bạn gặp phải trường hợp này bạn không nên tự làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và đặ lại.
Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn quá đầy -> hút bể phốt sẽ giải quyết được vấn đề.
Tắc bồn cầu do thiết kề bể phốt không có đường thoát khí, bạn có thể tạo đường khí từ bể bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài trách phát sinh mùi hôi.
Tắc bồn cầu do bể phốt nhà bạn xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính, trường hợp này bạn nên hút bể phốt và sửa chữa lại bể phốt và đặt đường thoát nước cao hơn.
Công ty với một đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng với trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài như: máy lò xo công nghiệp, bình nén khí áp lực nito….Hy vọng những điều đó sẽ khiến quý khách sẽ sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Leave a Reply