Làm thế nào để xây dựng một nhà vệ sinh ngoài trời

Một nhà vệ sinh ngoài trời có thể được tiện dụng để phục vụ xây dựng nhà ở trên tài sản của bạn mà xa nhà chính, và nó cũng có thể là một lifesaver trong trường hợp khẩn cấp nước. Một căn nhà đơn giản bao gồm một lỗ trên mặt đất bao phủ bởi cấu trúc gỗ cơ bản để cung cấp sự riêng tư và nơi trú ẩn cho người sử dụng. Nó không phải là loại nhà vệ sinh ngoài trời duy nhất, nhưng nó là cách dễ nhất để xây dựng, và nó có thể di chuyển được.
=> Xem thêm dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội.
thiet-ke-nha-ve-sinh-ngoai-troi
Đặt Privy
Phần làm việc chính của một ngôi nhà là một hố để chứa chất thải, và trước khi đào một, bạn cần phải xem xét vị trí của nó. Chất thải sẽ rò rỉ xuống mặt đất, và do đó phải cách nước ngầm ít nhất 200 feet, bao gồm cả suối, suối, tầng nước ngầm và ao nuôi cũng như nguồn nước uống của bạn. Nơi bạn chọn không có rễ cây và trên mặt đất cao hơn, nếu có thể, để giảm nguy cơ bị ngập lụt. Nó cũng phải là gió thổi của các bộ phận của tài sản của bạn mà mọi người thường xuyên xuyên.
Đào hố
Hố cho nhà ở có thể vuông hoặc tròn. Nên có hai chân nhỏ hơn ở tất cả các bên so với cấu trúc bao phủ nó để ngăn không cho nó rơi vào hoặc cấu trúc từ rơi xuống trong nếu nó vô tình thay đổi. Bạn có thể đào hố bằng xẻng, và như một quy luật, bạn nên làm cho chiều sâu của nó bằng một nửa chiều cao của bạn. Đối với vị trí nhà ở thấp hơn lý tưởng, bạn có thể muốn hạn chế sự phân tán đất bằng cách lót lỗ bằng một thùng nhựa 55 gallon. Nếu bạn làm việc này, bạn nên làm phân compost chất thải thay vì để nó không được xử lý.
Cấu trúc Giống giống
=> Xem thêm hút bể phốt giá rẻ tại hà nội.
Khung một cấu trúc xung quanh hố nhà ngoài cũng tương tự như xây dựng chuồng trại. Nó không cần phải lớn hơn nhiều 6 by 6 feet, và đặt nó trên khối bến tàu làm cho nó dễ dàng để di chuyển nếu nó trở nên phổ biến. Vách ngoài có thể là T1-11 hoặc một loại ván ép khác, và mái lợp, bằng kim loại hoặc thậm chí là nhựa dẹt. Cấu trúc cần có một sàn nhà, và bệ nên nghỉ ngơi trên sàn nhà và bao phủ hố. Việc mở cần phải được thuôn, khoảng kích thước như mở nhà vệ sinh và gần phía trước của bệ. Che nó với một chỗ vệ sinh thông thường.
Phóng và Xử lý
Các khí thoát ra từ hố chứa khí mê-tan và chúng dễ cháy và nguy hiểm. Cấu trúc cần phải bao gồm một đường ống thông hơi 2 hoặc 3 inch mở rộng từ bên trong hố đến một điểm 6 inch hoặc nhiều hơn trên mái nhà để tiêu tan chúng. Che nắp bằng mũ để giữ các mảnh vụn và nước mưa ra khỏi hố. Các chất thải phân compost dễ dàng hơn nếu đổ mùn cưa trong sau mỗi lần sử dụng. Nếu hố của bạn có một thùng lót thùng, bạn có thể làm mới nhà vệ sinh bằng cách kéo ra khỏi thùng và thay thế nó bằng một cái trống. Đậy nắp thùng – nhưng cung cấp một hoặc hai lỗ không khí – và khuấy đều nó thường xuyên, thêm mùn cưa khi cần, cho đến khi nội dung đã ủ lại đủ để sử dụng trong vườn hoa của bạn.
Nếu quý khách cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp và sử lý các vấn đề thông tắc bể phốt được hiệu quả an toàn chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply